3CE Velvet Lip Tint Neo – Retrolism Edition

3CE chưa bao giờ làm thất vọng các chị em mê làm đẹp đúng không nào. Luôn bắt kịp được tất cả xu hướng hiện tại. Những dòng son son mà 3CE ra mắt luôn làm đốn tim các chị em. Có thể nói luôn giữ được vị trí đâu bảng về mức độ săn lùng luôn đấy.

3CE luôn không ngừng cải tiến, sản xuất ra rất nhiều mặt hàng từ phấn mắt, phấn má cho đến son môi,… Và cho ra rất nhiều phiên bản cho các chị em tha hồ lựa chọn. Và gần đây nhất chính là phiên bản Neo Retrolism khiến chị em tranh nhau săn lùng rất nhiều.

Đây là một phiên bản giới hạn chỉ mở bán ở nội địa trun. Tuy nhiên, đã gây được cơn sốt khá mạnh và lượng order từ các nước khá cao luôn đây nhé!

Không như phiên bản cũ vỏ son trung với lại màu son cho chị em có thể tiện chọn thì vớ phiên bản mới này, nhà 3CE đã khoác hẳn một chiếc áo mới tươi mới, độc đáo cho toàn thân son. Phiên bản lần này mang ba màu sắc khác nhau, độc đáo, tươi mới như muốn đánh dấu một bước ngoặt mới và cũng giúp làm khuấy động cả mùa hè này.

Và diện mạo mới này hầu như chiếm trọn được trái tim của các các chị em. Chỉ mới tung ra bộ ảnh mà đã tràn ngập trên mạng các trang tìm kiếm. Lôi về được một lượng lớn đơn đặt hàng trước gần cả chục ngày. Phiên bản mới này là một bước đi chính xác đến từng centimet của hãng rồi đấy!

Bộ ba phiên bản mới lần này có tên là Neo Retrolism mang ba màu khác: vỏ xanh, vỏ vàng và vỏ cam tương ứng với màu hot nhất từ trước đến nay được săn đón nhiều nhất là màu Speak Up, Taupe, Daffodil.

3CE Velvet Lip Tint Neo - Retrolism Edition
Được chị em đón chờ nhiều nhất. Màu vỏ xanh nổi bật, độc đáo với tông màu Đỏ Nâu Ánh Hồng
3CE Velvet Lip Tint Neo - Retrolism Edition
Vỏ vàng tươi mới với tông màu Đỏ Nâu Trầm
3CE Velvet Lip Tint Neo - Retrolism Edition
Vỏ cam độc đáo, mới lạ với tông màu Đỏ Hồng