Xu hướng làm đẹp cho năm 2020. Bạn đã sẵn sàng ?

Xin chào các bạn!
Một năm mới lại đến, chúng ta lại già đi một tuổi, da cũng bắt đầu thay đổi lão hóa. Vậy phải làm sao mới có thể giữ được nét xuân, một làn da căng mịn.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu ngay với chăm sóc da như thế nào để có thể luôn sở hữu cho mình một làn da như tuổi đôi mươi.

 Hãy tuân thủ ba nguyên tắc chăm sóc da  có bản mỗi ngày trong tháng này nhé!

Ba nguyên tắc vàng của chăm sóc da:

Việc cơ bản nhất trong việc chăm sóc da đó là: Làm sạch da.

 Dưới đây là một vài lời khuyên:

1) Làm sạch da – vệ sinh cho da thực sự giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bụi bẩn, bã nhờn và các chất bẩn có trong dầu bám theo ta hàng ngày mà rửa bằng nước không thể loại bỏ được. Vì vậy cách tốt nhật bạn có nên sử dụng một số loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng như: Gel Cleansing Shangpree S-Năng lượng và Aromatica Natural dừa Cleansing Oil, sữa rửa mặt này không làm kích ứng da mà còn giúp tẩy sạch chất bẩn làm se khít lỗ chân lông. Hoặc các sản phẩm khác như Shangpree S-Năng lượng mặt, Mousse Cleanser hay Atopalm Moisturizing Facial Cleansing Foam  có độ pH thấp chất tẩy rửa nhẹ nhàng được dưỡng ẩm, nhẹ nhàng và tuyệt vời cho mọi loại da.

chăm sóc da

2) Vào buổi sáng, nhìn thấy làn da bạn xuất hiện trong gương bạn có cảm thấy hài lòng không?. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một giọt nhỏ dầu tẩy rửa dựa trên dầu, ngay cả vào buổi sáng vì nó giúp loại bỏ kem dầu của chúng tôi từ đêm trước và dư thừa sebum phát hành vào ban đêm xen kẽ với chất độc. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá nhiều xáo trộn vào buổi sáng, thì ít nhất, cũng nên sử dụng một loại nước rửa mặt nhẹ nhàng.

3) Vào buổi tối, hãy thử làm sạch da ngay khi bạn về nhà nhé!. Điều này loại không những bỏ tạp chất càng sớm càng tốt. Thêm vào đó, bạn có biết là da của bạn bắt đầu đạt đến thời kỳ nhạy cảm khi mặt trời đang xuống? Và điều này thường xảy ra sớm hơn nhiều so với giờ ngủ thực tế của chúng tôi, vì vậy việc chăm sóc da và chăm sóc da của bạn sớm hơn vào buổi tối có thể rất hiệu quả.

Thứ hai, hãy làn da của chúng ta đủ hydrat hóa. 

Dưới đây là một vài cách:

1) Sử dụng một chất tinh khiết hoặc dưỡng ẩm toner . Bạn có thể lớp trên ba, năm, bảy, thậm chí mười lớp và để cho da của bạn uống lên tất cả các thành phần liên kết nước!

2) Sử dụng một chất tinh khiết hoặc dưỡng ẩm toner . Bạn có thể lớp trên ba, năm, bảy, thậm chí mười lớp và để cho da của bạn uống lên tất cả các thành phần liên kết nước!

Thứ ba, hãy để da của chúng ta được bảo vệ đúng cách. 

Có hai điều cần lưu ý:

1) Bôi kem chống nắng hàng ngày

Bôi kem chống nắng là việc vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày. Bạn có biết rằng dù ngoài trời mưa hay nắng thì việc bạn bước chân ra khỏi nhà cũng đã vô tình gây ảnh hưởng đến da. Ngoài trời luôn có các tia UVA, UVB tác động đến da làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Vậy để có làn da luôn khỏe mạnh, săn chắc, mịn mnagf thì bạn hãy nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài nhé.

2) Chất chống oxy hoá – với các chất gây ô nhiễm trong không khí, stress trong cuộc sống của chúng ta, và tiếp xúc với ánh mặt trời, các chất chống oxy hoá bảo vệ ở mức tế bào và trung hoà các gốc tự do hoạt động như những quả bom mini bên trong cơ thể chúng ta. Tinh chất với lá sen của The Lotus,  Lumière Vital C của Femmue , và Tinh chất dưỡng da trắng là Purifying White Waterful Serum  tất cả đều chứa đầy chất chống oxy hoá.

**

Chúng tôi hy vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra một năm mới trên con đường đúng cho làn da của bạn – và qua đó giúp bạn cảm thấy được trao quyền và kết nối với chính mình.